English | FAQ | Sơ đồ website
TỔNG CỤC THỐNG KÊ
Số 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Hội nghị tổng kết Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 tỉnh Bắc Giang (16:08 06/01/2017)

Ngày 05/1/2017, Ban chỉ đạo Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thủy sản tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Tổng kết công tác Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 với sự tham gia của toàn bộ thành viên Ban chỉ đạo tỉnh, Tổ thường trực Ban chỉ đạo tỉnh, Trưởng ban và Phó ban chỉ đạo các huyện thành phố và công chức và người lao động có thành tích xuất sắc được khen thưởng trong cuộc Tổng điều tra. Ông Dương Văn Thái- Phó chủ tịch UBND tỉnh- Trưởng Ban chỉ đạo Chủ trì hội nghi.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Phạm Bá Dũng- Cục trưởng Cục Thống kê- Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo tỉnh báo cáo quá trình triển khai, tổ chức thực hiện cuộc Tổng điều tra, những kết quả đạt được, những tồn tại nguyên nhân hạn chế và đưa ra một số giải pháp nhằm rút kinh nghiệm cho các cuộc Tổng điều tra khác.

Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến phát biểu và những đóng góp ý kiến của đại diện 4 Ban chỉ đạo các huyện, thành phố trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện góp phần hoàn thành tốt cuộc Tổng điều tra.

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các tập thể và các nhân có những thành tích xuất sắc trong cuộc Tổng điều tra. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen cho 03 tập thể và 09 cá nhân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Cục trưởng Cục Thống kê tặng thưởng Giấy khen cho 09 tập thể và 215 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kết luận hội nghị, ông Dương Văn Thái, Phó chủ tịch UBND tỉnh- Trưởng Ban chỉ đạo tỉnh đã biểu dương những thành tích mà Ban chỉ đạo các cấp đã đạt được, đặc biệt Cục Thống kê là cơ quan thường trực. Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Cục Thống kê tiếp tục rà soát, tổng hợp, phân tích kết quả Tổng điều tra để sử dụng triệt để những kết quả đó, các Sở, ngành, các địa phương cần phối hợp với Cục Thống kê trong việc phân tích, dự báo, xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển kinh tế- xã hội trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp và thủy sản.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Ông Dương Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, Trưởng ban Chỉ đạo Tổng điều tra tỉnh Bắc Giang trao bằng khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Ông Phạm Bá Dũng, Cục trưởng Cục Thống kê Bắc Giang, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Tổng điều tra báo cáo quá trình triển khai, tổ chức thực hiện cuộc Tổng điều tra 

Ông Dương Văn Thái phát biểu kết luận hội nghị

 

Nguồn: Đồng Văn Sủng, Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính

Cục Thống kê tỉnh Bắc Giang

 
CÁC TIN KHÁC
  Năng suất lao động của Việt Nam và giải pháp chủ yếu thúc đẩy tăng năng suất lao động (Tham luận tại Diễn đàn CEO 2018, Hà Nội, ngày 13/4/2018) (16/04/2018)
  Hội nghị Tập huấn công tác Tổ chức, cán bộ và Pháp chế, Thanh tra thống kê 2018 (16/04/2018)
  Hội thảo tăng tốc chuyển đổi số trong Cách mạng công nghiệp 4.0 (04/04/2018)
  Hội thảo chỉ tiêu Dân số, lao động và việc làm trong Hệ thống chỉ tiêu thống kê phát triển bền vững tại Việt Nam (03/04/2018)
  Họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội quý I năm 2018 (29/03/2018)